[VPL MobiFone]: Monster – “Lính đánh thuê” sẽ thể hiện gì trên đấu trường chuyên nghiệp?

12/10/2017

Tiền thân là Clan Xá Xíu tại Miền Nam, Monster đã tạo dấu ấn lớn tại VPL Mùa Xuân 2017 khi giành hạng Ba khu vực ngay tại lần đầu tham dự giải. Rất đáng tiếc vì không thể sắp xếp được thời gian nên Monster đã không tham dự Chung Kết Quốc Gia VPL Mùa Xuân 2017. “Lịch sử” lặp lại ngay tuần thi đấu đầu tiên mùa giải VPL MobiFone - trong trận gặp BKGaming, Monster một lần nữa đã rút lui do không đủ điều kiện thi đấu, nhường phần thắng một cách dễ dàng cho đội bạn. Điều này đã khiến không ít fan hâm mộ của Monster hụt hẫng.
 
 
Đội hình cũ của Monster tại giải VPL mùa Xuân 2017
 
Ở mùa giải lần này, Monster đã xây dựng cho mình một đội hình mới với các thành viên chính xuất thân từ LMG - một trong những đội hình mạnh nhất tại giải Miền Bắc. Ngoài ra, Monster còn “thu mua” rất nhiều gương mặt được mệnh danh là “lính đánh thuê” trong cộng đồng Tập Kích, điển hình là Hổ (ProGK cũ), TeoMa (GemTeam cũ), HM (Ultimate cũ)…đây đều là các thành viên có kĩ năng tốt và kinh nghiệm thi đấu dày dặn. 
 
Theo ý kiến của số đông, Monster ở mùa giải này có đội hình mạnh về kỹ năng, nhưng do mới góp nhặt các thành viên nên sự phối hợp chưa thực sự tốt, có thể sẽ nối gót ProGK nhận về “trái đắng”. Tuy nhiên, đó mới chỉ là dự đoán. Sức trẻ của những “tân binh” rất có thể sẽ thổi bay được âm mưu của các “lão tướng” GemTeam và những chú cá mập Top.VN? Câu trả lời sẽ có vào 20h – thứ 7 ngày 14/10 tới đây. 
 
 
Lịch thi đấu của Monster ngày 14/7/2017
 
Theo dõi trận đấu tại Kênh Youtube Tập Kích
 
M