[VPL MobiFone]: GemTeam – Khi “lão tướng” trở lại, liệu các “tân binh” có phải dè chừng?

11/10/2017

GemTeam xuất thân từ Clan GT – một Clan lớn đến từ miền Trung nắng gió. Với cơ chế chọn lọc thành viên giới hạn, mang tính kỷ luật cao và chuyên nghiệp, Clan GT đã càn quét tại mọi giải đấu khu vực Miền Trung với 3 đội tuyển chính của họ là DeathTop, WinTeam và GemTeam. 
Tại HPL 2016, GemTeam đã giành chức vô địch miền Trung, có mặt tại top 8 đội tuyển mạnh nhất của mùa giải tham gia Chung kết quốc gia tại Tp. Hồ Chí Minh. 
 
 
GemTeam vô địch miền Trung - Tập Kích HPL 2016
 
Trở lại với VPL Mùa Xuân 2017, Gemteam bất ngờ để tuột chức vô địch vào tay AceMT với những sai lầm trong tính toán chiến thuật thi đấu. Tuy nhiên, họ lại có màn trở lại xuất sắc và đứng hạng ba tại chung kết quốc gia VPL Mùa Xuân 2017. 
 
 
GemTeam tại VPL mùa Xuân 2017
 
Đến với VPL MobiFone, GemTeam đã có một khởi đầu thuận lợi khi chiến thắng ProGK – cựu vô địch HPL 2016 với tỉ số 2 -1. Hiện tại, GemTeam đang xếp vị trí thứ 4 trong tổng xếp hạng 8 đội tuyển chuyên nghiệp của mùa giải.
 
 
Chiến thắng của GemTeam trước ProGK 
 
Với cơ chế tuyển dụng nội bộ được thay đổi, bổ sung các thành viên mới để làm mới chiến thuật, đội hình, đi kèm với đó là tinh thần thi đấu đầy quyết tâm cùng sự dẫn dắt của các “lão làng” đầy kinh nghiệm – GT. Lưu Bị (Đặng Kim Bảo Thái), GT.Mã Siêu (Nguyễn Nguyên Cường)…Hy vọng GemTeam sẽ là cái tên đáng để các đội tuyển còn lại phải dè chừng, mà gần nhất sẽ là Monster trong cuộc đụng độ ngày 14/10/2017 tới đây.
 
Logo mới của GemTeam mùa giải VPL MobiFone
 
Theo dõi trận đấu tại Kênh Youtube Tập Kích
M