[VPL MobiFone]: Team Việt Nam ra quân thuận lợi, ProGK nhận 2 trận thua đầy “cay đắng”

10/10/2017

Kết thúc 5 trận thi đấu trong 2 ngày (7/10 & 8/10), 8 đội tuyển chuyên nghiệp của bộ môn Tập Kích đã có những trận ra quân đầu tiên. Đội hình, chiến thuật, tinh thần…tất cả gần như đã được chuẩn bị rất kĩ lưỡng trong một thời gian khá dài, trực chờ ngày “khai hỏa”.
 
Mở đầu là trận đấu diễn ra giữa Team Việt Nam và AceMT. Không quá bất ngờ khi nhà đương kim vô địch VPL mùa Xuân giành phần thắng với tỉ số 2 – 0. Nhưng trận đấu này cũng là một lời “nhắc nhở” nhẹ nhàng với Team Việt Nam khi AceMT chỉ thua với tỉ số cách biệt không nhiều. Trận đấu này được diễn ra trực tiếp tại đấu trường esports VPL.
 
 
Các cặp đấu còn lại được thi đấu online lần lượt như sau: BKGaming – Top.VN (2 -0); TopMN – ProGK (2-1); Monster – BKGaming (0-2) và GemTeam – ProGK (2-1).
 
 
 
Một điều bất ngờ đối với fan hâm mộ của ProGK là 2 trận thua trước TopMN và GemTeam. Mặc dù là tỉ số thua sát nút, nhưng đội hình được “thay máu” hoàn toàn của ProGK đã không đem lại kết quả như mong muốn. Nếu đây không phải là một chiêu thăm dò, thì liệu chiến lược này của ProGK có là đúng đắn?
BKGaming với một phong độ mới có chiến thắng dễ dàng trước TopVN, đồng thời là đội tuyển “gặp may” khi giành chiến thắng trước Monster mà không tốn một viên đạn nào. Monster vì không đủ điều kiện thi đấu đã xin thua trước khi trận đấu diễn ra. Hy vọng tuần tới, đội tuyển này sẽ củng cố đội hình và “gỡ gạc” điểm số thành công.
 
 
 

 

Tổng hợp BXH tuần qua của 8 đội tuyển:

 
 
 
Tuần này, 5 lượt trận thi đấu sẽ diễn ra lần lượt vào 14/10 và 15/10 giữa các đội tuyển: GemTeam – Monster; Monster – Top.VN; AceMT – BKGaming; TopMN – Monster và Team VN – ProGK.
 
Theo dõi thông tin tại:
Website: http://tapkich.vn
Fanpage: http://facebook.com/tapkich.vn
 
M