Đừng vội vui mừng, Team Việt Nam đã từng thắng AceMT trận nào chưa?

05/10/2017

Là team chủ đạo tới từ Clan AceMT - một trong những clan mạnh nhất tại cụm máy chủ Miền Trung. Xuất hiện lần đầu tiên tại HPL Chung Kết Miền Trung 2016, tuy được đánh giá không thua gì GemTeam – đội tuyển vô địch Miền Trung thời điểm bấy giờ, nhưng do sự thiếu vắng 2 thành viên trong đội hình chính thức, AceMT đã phải ngậm ngùi ôm giải 3 đi về. 
 
 
Đội hình AceMT
 
Đến với VPL Mùa Xuân 2017, AceMT đã khẳng định khả năng của mình khi đưa ra đội hình đỉnh cao với 1 tuyển thủ rất ấn tượng là Ace.69 và giành chức vô địch Miền Trung. Không chỉ dừng lại tại đó, tại lượt trận Chung Kết VPL Mùa Xuân 2017, AceMT gần như đã vượt qua được ProGK - cựu vương HPL 2016 khi chỉ để thua round đấu cuối cùng do 1 thành viên sơ suất trượt tay khi gỡ bom. Chính vì thế, việc chưa từng đụng độ Team Việt Nam đồng nghĩa với việc AceMT chưa bao giờ thua cuộc trước đội tuyển được mệnh danh “bất bại” này.
 
Xem lại trận thi đấu đầy căng thẳng của AceMT với ProGK trong Chung kết VPL mùa Xuân:
 

 

 

 

Quay trở lại giải đấu VPL MobiFone, đội hình của AceMT được thay máu hoàn toàn. Được biết, đội hình mới xuất thân từ team AE nhà K, thuộc liên minh của Clan AceMT. Đó là đội hình quy tụ những thành viên có kĩ năng cá nhân tốt, tuy nhiên lại là những nhân tố chưa từng thi đấu chuyên nghiệp. Chỉ cần khắc phục được điểm yếu này, thì việc “đốn gục” Team Việt Nam là điều hoàn toàn có thể xảy ra.
 
 
 
Trận đấu mở màn, mối lương duyên đầu tiên của Team Việt Nam và AceMT sẽ diễn ra vào 20h, ngày 7/10/2017. Đón xem và cổ vũ cho 2 đội tuyển Tại đây
 
M