[VPL MobiFone]: Liệu AceMT sẽ “có cửa” trước Team Việt Nam?

04/10/2017

Nổi tiếng trong cộng đồng Tập Kích bởi cái tên “Huyền thoại bất bại” – Team Việt Nam là đội tuyển chưa từng để thua bất cứ một trận nào trên sàn đấu. Sở hữu đội hình mạnh với những thành viên có bề dày kinh nghiệm thi đấu: TV.AN, TV.LU, TV.CÒI, TV.ĐẠI và TV.ANH. Trong đó, TV.AN được coi là tay freeman có kĩ năng số 1 Tập Kích, MVP chưa ai có thể vượt qua.
 
 
Team Việt Nam là đội tuyển có đội hình ổn định nhất sau 2 mùa giải
 
 
TV.AN - VĐV có kĩ năng số 1 Tập Kích
 
Xuất thân ban đầu từ clan Sniper3men, một trong những clan đầu tiên được thành lập của Tập Kích. Sau đó, đội tuyển đăng ký tham dự HPL 2016 dưới danh nghĩa là một trong 3 đội tuyển đến từ clan "Bờm" (Bờm Săn, Bờm Hunter, Team Việt Nam) và giành danh hiệu Vô Địch Miền Bắc. Tuy nhiên, do điều kiện cá nhân không cho phép, Team Việt Nam đã không thể tham dự Chung Kết Quốc Gia HPL 2016. 
Trở lại với VPL Mùa Xuân 2017, Team Việt Nam đã “càn quét” chuỗi trận bất bại và giành ngôi Vô Địch VPL Mùa Xuân 2017 một cách dễ dàng. Đến nay, Team Việt Nam luôn là cái tên khiến tất cả các đội tuyển phải dè chừng khi đụng độ. Và AceMT là một trong số các đội tuyển đó.
 
 
Chiến thắng thuyết phục của Team Việt Nam vào mùa giải VPL mùa Xuân
 
Về trận đấu mở màn vào ngày 7/10 tới đây, có vẻ như Team Việt Nam hoàn toàn không hề lo lắng trước AceMT. Điều đó rất có cơ sở bởi bề dày thành tích mà Team Việt Nam sở hữu.
P.B – một “fan” hâm mộ của Team Việt Nam – khẳng định: “AceMT hoàn toàn không có cửa trước sức mạnh của Team Việt Nam”. Liệu lời phát biểu này có hoàn toàn đúng? AceMT có thể “cá chép hóa rồng”? Câu trả lời sẽ có vào 20h, ngày 7/10/2017.
 
 
M