Team OK giành chiến thắng, khán giả “đòi” thách đấu ngay tại trận

01/10/2017

Trận đấu diễn ra theo thể thức BO5. Sau 5 hiệp đấu đầy gay cấn với những thế trận giằng co sát nút, Team OK đã mang về chiến thắng với tỉ số chung cuộc 3 – 2. Sở hữu 2 thành viên nữ trong team, những tưởng đó là điểm yếu của Team OK. Nhưng không, những gì mà 2 cô gái làm được đã khiến Godfather và toàn bộ khán giả phải tâm phục khẩu phục. 
 
 
Trong suốt thời gian thi đấu, cái tên NaOK và ThỏOK được nhắc đến nhiều nhất với những màn cân team, những pha chốt hạ đầy chuẩn xác. Sau Ne (BĐS) của trận showmatch tuần trước, Na và Thỏ lại một lần nữa chứng tỏ rằng: nữ game thủ Tập Kích toàn là những đối thủ đáng gờm.
 
 
Một điều đáng chú ý trong buổi showmatch là sự có mặt của Team OK 2 – được biết đến là team vô địch top clan mùa 4 - tới từ cụm máy chủ miền Bắc 2. Tuy là team chưa đăng ký thi đấu, nhưng các thành viên đều có mặt đầy đủ và bày tỏ mong muốn được thách đấu trực tiếp cùng Team OK 1. Đại diện Team OK 2 cho biết: “Nếu không được thách đấu với Team OK 1 trên sàn thi đấu ngày hôm nay, Team OK 2 rất mong muốn được gửi lời thách đấu với ProGK vào một buổi showmatch khác”. Hy vọng, với sự nhiệt tình và mong muốn được thể hiện khả năng của Team OK 2, khán giả sẽ được theo dõi những màn “tỉ thí” đầy hấp dẫn trong thời gian tới.
 
Một vài hình ảnh của buổi showmatch ngày 30/10/2017:
 
 
 
 
 
 
 
Tuần kế tiếp, vào lúc 20h – ngày 7/10/2017 sẽ diễn ra trận thi đấu đầu tiên của mùa giải VPL MobiFone bộ môn Tập Kích. Đây là trận thi đấu giữa 2 đội tuyển Team Việt Nam (đương kim vô địch VPL mùa Xuân) và AceMT (vô địch miền Trung VPL mùa Xuân). 
Thông tin chi tiết theo dõi tại website: http://tapkich.vn
 
M