Nhận định trước giờ G: Liệu Godfather có “hồi sinh” suôn sẻ trước Team OK?

28/09/2017

Là 2 đội tuyển có quyết tâm rất lớn hướng tới thi đấu chuyên nghiệp, với đội hình “kẻ 8 lạng người nửa cân” – chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả một trận thi đấu đầy mãn nhãn.
 
Team Godfather
 
Là đội tuyển bán chuyên xuất hiện lần đầu tiên tại HPL 2016, được thành lập từ các thành viên chủ chốt của clan AE Bắc Giang – vô địch Top Clan mùa 2 cụm máy chủ Miền Bắc. Nếu như ở HPL 2016, GodFather tạo nên điều kỳ diệu khi từ một cái tên vô danh trở thành đội tuyển lọt vào chung kết HPL 2016 tại nhà thi đấu Lan Anh TP.HCM, thì tại VPL mùa Xuân, Godfther còn gây bất ngờ hơn khi…thua ngay trận đầu tiên và bị loại khỏi vòng Bán Chuyên khu vực Miền Bắc.
 
 
Trở lại với VPL MobiFone 2017, GodFather đã “thay máu” gần như toàn bộ đội hình với GF.Gem ở vị trí Rifle M, GF.Luffy với vị trí Rifle A, và GF.TMN ở vị trí Assaulter thay cho GF.Kent -- tay bắn Gatlinggun hàng đầu của Tập Kích Việt Nam. Hai thành viên chủ chốt còn lại là GF.Gin chơi ở vị trí sniper và GF.HSG Freeman.
 
Team OK
 
Là đồng đội của Team BĐS, Team OK cũng là một đội tuyển Bán Chuyên đến từ clan FcMrClub. Tuy không đạt được thành tích cao trong VPL Mùa Xuân 2017, nhưng đến với mùa giải lần này, Team OK đã tập hợp những thành viên tốt nhất của mình để điều chỉnh, sắp xếp cho ra đội hình mạnh nhất với quyết tâm tiến tới giải chuyên nghiệp VPL Mobifone 2017. Đến với trận showmatch này, Team OK ra quân với đội hình gồm ThỏOK, QuangOK, AnhOK, NaOK, LokiOK.
 
 
Với sự dẫn dắt từ đội trưởng ThỏOK (một tay bắn nữ có kỹ năng hàng đầu của Tập Kích), Team OK hứa hẹn sẽ có những chiến thuật đầy bất ngờ và chuyên nghiệp. Tuy chỉ tham gia có một mùa VPL và thi đấu tới vòng bán chuyên, nhưng Thỏ cùng Team OK đã góp mặt tại vô số giải đấu của cộng đồng, thậm chí một số giải đấu còn do Clan tự tổ chức, điều đó đem lại những kinh nghiệm đầy quý giá cho một đội tuyển còn non trẻ như OK.
 
Không những vậy, đến với trận showmatch lần này, Team OK còn mang theo 2 nhân tố mới là LokiOK - cựu thành viên của LMG - một team được đánh giá rất mạnh và là đương kim vô địch Top Clan máy chủ Miền Bắc. Bất ngờ thứ hai mà Team OK mang lại là NaOK - tay sniper chính của team nữ cũng đã được đưa vào đội hình. Có thể nói đây là một trong những tay bắn lạ nhất của Tập kích với khả năng bắn 6 ngón không giống ai. 
 

 

 

Đón xem trận đấu vào lúc 20 – Thứ 7 ngày 30/9/2017 Tại đây

 

M