Tin tức

[Tập Kích 4.0] Chế độ Chiến dịch diệt rồng

16/08/2015

 
Chế độ Chiến dịch diệt rồng
 
 
Làm sao để vượt qua chế độ Chiến Dịch Diệt Rồng trong Tập Kích? Đoán chắc rằng không ít bạn khá là bỡ ngỡ với chế độ PVE mới nhất này, dưới đây là chiến thuật vượt qua Chiến Dịch Diệt Rồng.
 

 
Chế độ diệt rồng
 
Chế độ diệt rồng là chế độ PVE mới nhất, vượt qua ải sẽ nhận đá Lựu đạn Knight, đá súng Knight, Giáp mới, Lựu đạn Khói, và các phần thưởng phong phú khác.
 
Chuẩn bị trước
 
Trước khi bắt đầu chiến đấu, 4 thành viên ngồi trực thăng đến địa điểm mục tiêu - Căn cứ dung nham, đây là hành trình đầy nguy hiểm, các chiến sĩ hãy đứng vững.
 
Trên trực thăng cung cấp Vũ khí, HP, Đạn dược.. để chiến sĩ lựa chọn, trong đó bao gồm Dead Knight M36, Fierce Knight M36, Dark Knight M36, Gatlin Gold (xem ảnh)! Nhưng vẫn nhắc mọi người rằng những vũ khí này sẽ biến mất khi hi sinh, vì thế các chiến sĩ bị bỏ rơi phía sau khi chiến đấu cần bảo đảm an toàn bản thân, huống chi quan tâm vũ khí quý.Ngoài ra trực thăng cung cấp đạn cũng chính là  nhân tố quyết định thay đổi cục diện trận chiến, các chiến sĩ có thể mua 1-2 trang bị cần thiết.
 
 
Ải 1:Đoạt lại căn cứ
 
Người chơi vừa hạ cánh xuống căn cứ dung nham sẽ phát hiện 1 quả cầu lửa đang tỏa ra ánh sáng chói mắt, nó giống 1 mặt trời thu nhỏ cung cấp nguồn năng lượng vô tận cho zombie, chúng ta cần nhanh chóng phá hủy nó nếu không sẽ phải đối diện với lượng quái vật vô tận! Nhưng ngoài việc phá hủy nó còn có giết quái vật để tăng cấp cũng là 1 loại chiến thuật, giết quái dễ nhận lượng ít điểm, còn có thể tăng cấp vũ khí chiến đấu, nâng vũ khí lên cấp 3-4 rồi tiến hành phá hủy.Như vậy các trận chiến đấu tiếp theo phát huy uy lực lớn.
 
 

 
Ngoài ra nhắc mọi người nơi hạ cánh cung cấp đầy đủ đạn dược, các chiến sĩ  có thể toàn tâm toàn ý kill zombie, nhưng cần chú ý thời gian, kẻo mải mê mà hết thời gian
 
Ải 2:Hộ tống  pin hạt nhân
 
Ok, sau khi phá hủy”quả cầu lửa”chúng ta bắt đầu nghiên cứu pin hạt nhân, lúc này khu phía đông của căn cứ sẽ rơi pin hạt nhân từ trên trời xuống, nó sẽ bị từ trường kéo đến trung tâm căn cứ để nạp năng lượng. Lúc này quái vật sẽ từ các bên tường xuất hiện tấn công để làm chậm tốc độ di chuyển của pin hạt nhân, chúng ta cần tiêu diệt quái vật trước khi chúng lại gần viên pin, nếu không viên pin sẽ bị quái vật phá nát. Ở đây mọi người nên chia đội hình thành 2 người ở trước và sau viên pin. Người chơi ở phía trước sẽ ngăn cản quái vật và dùng thân thể ngăn cản sát thương quái vật lên pin, người chơi phía sau tạo thành góc 45° ngăn cản quái vật tấn công, và hỗ trợ đồng đội.
 
 

 
Sau khi viên pin đến đích, căn cứ nhận được 1 phần năng lượng, khu phía tây căn cứ bắt đầu hoạt động, chuẩn bị  nghiên cứu pin hạt nhân ở khu phía tây.Ở khu này có chỗ phát sáng để bổ sung đạn dược! Quá tốt! 
 
Ải 3:Hộ tống pin hạt nhân khu phía tây
 
Giống ải 2, Sau khi pin rơi xuống sẽ được từ trường hút di chuyển, chỉ khác rằng quái vật sẽ khỏe hơn.Chỗ này nên bắn quái nổ, vì quái nổ sẽ gây sát thương lớn lên viên pin.
Có lúc người chơi phát hiện quái vật có con nhện vàng cực lớn, sinh vật hiếm này là đối tượng quý cho nghiên cứu, giết nó sẽ nhận lượng lớn phần thưởng điểm số, nhưng  hãy đảm bảo viên pin được an toàn mới giết nó.
 
 

 
Sau khi viên pin khu phía tây đến đích căn cứ lại được nạp năng lượng, khu phía đông hoạt động, giữa khu đó sẽ có nơi bổ sung đạn dược.
 
Ải 4:Hộ tống pin hạt nhân trung tâm
 
Thật tuyệt vời! Cuối cùng đến viên pin cuối cùng, hộ tống pin đến khu trung tâm, căn cứ sẽ khởi động toàn bộ! Đồng thời đây là ải khó nhất, 2 bên trái phải đều xuất hiện quái vật, chỉ sợ nhất rằng – 2 bên cửa xuất hiện 2 con rồng bay tấn công rất mạnh, mỗi phát quả cầu lửa sẽ gây sát thương lớn lên pin hạt nhân, vì thế chiến thuật là ưu tiên giải quyết rồng bay, đồng thời bảo đảm quái vật trên mặt đất đừng tập trung nhiều quá. Rất nhiều bạn  mấy lần đánh đều bị dừng ở đây, nhưng vì là PVE nên vẫn có cách để hóa giải, sẽ tiết lộ cho mọi người! 
 

 
Ải này khi rồng xuất hiện, xếp 2 người chơi bảo vệ  trước hướng xuất hiện của rồng, sau khi rồng xuất hiện ngay lập tức tập trung hỏa lực tiêu diệt, 2 người chơi còn lại bảo vệ trước sau của viên pin, kill quái vật trên mặt đất. Khi hỏa lực không đủ tiêu diệt quái vật xung quanh viên pin, có thể dùng RPG giải quyết đơn giản. Lúc này có thể thấy việc bổ sung kỹ đạn dược trước khi chiến đấu quan trọng đến nhường nào! 
 
Cũng may rồng chỉ có 1 đợt xuất hiện, các đợt quái vật sau đó cơ bản không có gì khó khăn, viên pin thứ 3 cũng được đưa đến đích! 
 
Ải 5:Dọn sạch trận địa
 
Sau khi 3 viên pin đến đích, căn cứ nạp năng lượng hoàn toàn! Khởi động hệ thống Robot từ trên trời rơi xuống! Sau 1 đoạn hoạt cảnh, chúng ta vào trong robot khổng lồ! Sau đó là điều khiển robot! 
 
 

 
Sau khi vào robot, những con quái vật không tư lượng sức mình lao vào. Lúc này chúng ta là các chiến binh robot! Lúc này các quái vật trước sẽ xuất hiện lại kể cả rồng, nhưng vẫn cần chú ý rằng quả cầu lửa của rồng có uy lực rất mạnh, không cẩn thận là sẽ bị gục.Chúng ta cần tập trung vào rồng trước, dùng RPG của robot dễ dàng tiêu diệt.
 

 
Sau khi cả căn cứ được nạp đầy năng lượng, 2 bên của căn cứ mở shop chiến trường, có thể chọn các loại hỏa lực cho robot. Đồng thời tiết lộ cho mọi người biết, mua robot mới sẽ hồi full HP, mà sau khi chết vẫn mua được robot
 


 
Ải 6:BOSS Rồng
 
Sau khi dọn sạch chiến trường xong tưởng rằng nhiệm vụ kết thúc, không ngờ rằng từ dung nham 1 con rồng khổng lồ bay ra, và là BOSS cuối cùng – BOSS Rồng
 

 
Ở đây phải nhắc 1 chút, độ khó khác nhau thì BOSS Rồng có kỹ năng khác nhau. BOSS mức độ dễ chỉ nhả quả cầu lửa, BOSS mức độ khó thì khi xuất hiện sẽ phun lửa để người chơi phải nhảy, cần chuẩn bị trước chỗ nhảy né để tránh sự tấn công của rồng
 
Khi chiến đấu phải cẩn thận kỹ năng của rồng, BOSS Rồng sẽ sử dụng quả cầu lửa, phun lửa, quật đuôi,... để tấn công.Bất kể dính kỹ năng nào thì người còn nửa máu sẽ chết. Vì thế ko được đối điện BOSS Rồng vì sẽ trở thành mục tiêu tiêu diệt. BOSS Rồng trước khi dùng kỹ năng sẽ có động tác chuẩn bị, khi bạn phát hiện phun lửa mà ko chạy nhanh thì xác định đếm số đợi hồi sinh! Sử dụng tốt kỹ năng của robot, từ từ tiêu diệt BOSS Rồng.
 
Khi BOSS chuẩn bị dùng kỹ năng thì dùng hỏa lực mạnh của robot dồn chính xác lên BOSS sẽ gây lượng sát thương lớn.Đồng thời, tập trung bắn đầu BOSS sẽ gây nhiều sát thương và nhận nhiều điểm.
 
Chú ý di chuyển và bắn, cố gắng đừng để bị BOSS Rồng kill cả team, các bạn sẽ đánh được rồng khổng lồ và nhận đánh giá SS, lật ra phần thưởng lớn! 
 
Phần thưởng
 
Ngoài phần thưởng lật thẻ, PVE này còn có phần thưởng Bảng xếp hạng! Những người chơi tham gia diệt rồng trong tuần sẽ hiển thị trên Bảng xếp hạng. Các độ khó khác nhau có Bảng xếp hạng riêng biệt.
 
Bảng xếp hạng dựa theo thành tích tốt nhất mỗi tuần, khi vượt qua thành tích tốt nhất của bản thân thì ngày hôm sau Bảng xếp hạng sẽ cập nhật. Thứ 2 hàng tuần sẽ phát thưởng theo Bảng xếp hạng và reset Bảng xếp hạng!